Hướng dẫn tư vấn đại lý SKinaz - Các câu hỏi thường gặp


Hướng dẫn tư vấn đại lý SKinaz - Các câu hỏi thường gặp

1- Em muốn kinh doanh, điều kiện như thế nào ?

Trả lời: Có 3 mức để em chọn lựa.

Đại lý cấp 2: nhập hàng 8 triệu, không quy định doanh số hàng tháng, các đơn hàng tiếp theo 3 triệu trở lên.

Đại lý cấp 1: nhập hàng lần đầu 16 tr, không quy định doanh số hàng tháng, các đơn hàng tiếp theo 5 triệu trở lên.

Đại lý VIP: nhập hàng 25 triệu., không quy định doanh số hàng tháng, các đơn hàng tiếp theo 8 triệu trở lên.

 

2- Em muốn đăng lên bán có khách rồi lấy hàng bán được không ?

 

Trả lời: Tùy em, khi nào em sẵn sàng nhập hàng bán thì liên hệ a/c. Nhập hàng về bán thì lợi nhuận em mới cao, và khi tư vấn khách em mới hứng thú và khách đồng ý em giao hàng được ngay. Như vậy mới chuyên nghiệp. Và em mới trở thành người kinh doanh giỏi được.

Sản phẩm bên Skinaz hiện đang rất HOT và nổi tiếng về chất lượng nhu cầu thì trường rất lớn, hàng bán không kịp nên em yên tâm về thị trường. Còn về sản phẩm này em có bán được hay không thì chủ yêu do cách em làm như thế nào thôi, nếu em nhập hàng a/c sẽ hướng dẫn em cách bán hiệu quả.

 

3-    Em chưa sử dụng qua sản phẩm không biết có tốt hay không ? Chị có mẫu thử không ?

 

Trả lời: Skinaz là hàng nhập khẩu chính hãng 100% tư Hàn Quốc, là thương hiệu nổi tiếng đã có 15 quốc gia, bán ở các trung tâm thương mại lớn. Chắc chắn chất lượng không tệ.

Các sản phẩm SKinaz đều dược sản xuất tại nhà máy lớn tiêu chuẩn Quốc tế GMP, được kiểm định nghiêm ngặt của chính phủ Hàn Quốc và Việt Nam trước khi bán dến tay người tiêu dùng. Nên rất an toàn.

Hiện các sản phẩm đã được hàng trăm ngàn người sử dụng tại Việt Nam, tư liệu hình ảnh, clip, báo chí, tạp chí vô số nên về chất lượng em yên tâm.

Bên công ty hiện không áp dùng mẩu thử nữa. Em có thể mua lẻ để sử dụng rồi thấy OK thì hãy quyết định kinh doanh.

 

4-    Sản phẩm giá cao quá, em sợ bán không được, chỗ em không có người mua ?

 

Trả lời: Nếu em tìm hiểu kỹ sẽ thấy sản phẩm Skinaz giá không cao so với thị trường.

Ví dụ: sản phẩm nữ hoàng dưỡng da Tinh Chất Bơ 99,6% bên cty là sản phẩm duy nhất hiện nay dược chiếc xuất 99,6% từ trái Bơ, là sản phẩm 100% hữu cơ, không chất bảo quản, không hương liệu, tiêu chuẩn quốc tế cao nhất được chứng nhận bởi Ecocert là tổ chức chứng nhận sản phẩm hữu cơ lớn nhất và uy tín nhất thế giới, sản phẩm đầy đủ tem chống hàng giả của bộ công an, tem nhập khẩu, tem chống hàng giả điện tử SMS, bao bì sản phẩm cao cấp.

Giá chỉ 760k sử dụng được 6 tháng

Trong khi các kem trộn giá đã vài trăm ngàn dùng được 1- 2 tháng

Vậy sản phẩm bên Skinaz đâu có mắc.

Giá của 1 sản phẩm phụ thuộc vào thương hiệu, chất lượng của sản phẩm đó và thời gian sử dụng của sản phẩm đó.

Cả nước có hơn 50 triệu phụ nữ, nhu cầu làm đẹp hàng ngàn tỷ mỗi ngày. Ai cũng muốn dùng sản phẩm tốt chất lượng, dùng mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng ai cũng thich. 

Bỏ ra vài triệu để làm đẹp trong 1 năm với Phụ Nữ đâu phải vấn đề.

Điện thoại Smart Phone mười mấy triệu mà ở Việt Nam có hơn 1 triệu người mua được mà em.

Theo khảo sát của các chuyên gia kinh tế các dòng sản phẩm cao cấp tỷ lệ khách hàng trung thành 70%. Còn các dòng sản phẩm bình dân thì tỷ lệ khách hàng trung thành có 20%.

Còn về kinh doanh hiện tại Internet phát triển – em bán hàng trên toàn quốc, đâu bị giới hạn không gian ở khu vực của em.

Chủ yếu do em có biết cách làm hay không thôi.

 

5-    Bên mình có các sản phẩm gì hả a/c ?

 

Trả lời: Hiện công ty có 10 dòng sản phẩm, trong đó 2 sản phẩm chủ lực là Kem Dưỡng Trắng Thiên Thần White Angel và Nữ Hoàng Dưỡng Da Tinh Chất Bơ 99,6%.

2 sản phẩm này đã được rất nhiều báo chí, tạp chí đăng khen ngợi, có hàng chục ngàn hình ảnh liên quan, có vô số clip khách hàng, diễn viên, người mẫu làm clip test sản phẩm. Hàng trăm cửa hàng, spa trưng bày bán, và đặt mô hình quảng cáo.

2 sản phẩm này đều có catalog riêng , có đầy đủ tem chống hàng giả của BỘ CÔNG An, tem phụ tiếng việt, tem chống hàng giả điện tử SMS.

8 sản phẩm còn lại cũng đều là sản phẩm HOT bán chạy không kém.

Như: sữa rửa mặt PH cân Bằng, nước hoa hồng, trị mụn, trị nám, kem chống nắng, kem nền che khuyết điểm, má hồng, son môi,

 

 

6-    Nếu em nhập hàng thì quyền lợi như thế nào ?

 

Trả lời: Bên công ty chính sách giá rất tốt, em nhập hàng lấy giá sỉ bán ra lấy lợi nhuận ngay. em kết bạn zalo với a/c, sẽ gửi bảng giá, chính sách đầy đủ qua zalo cho em nha,

 

7-    Ngoài chính sách giá tốt, ngoài ra có được gì nữa không a/c, bán tốt có thưởng không a/c ?

 

Trả lời: Em sẽ được hỗ trợ rất nhiều thứ khác như: a/c sẽ gửi qua mail cho em hàng trăm bài quảng cáo bán hàng, tuyển đại lý chuyên nghiệp về Skinaz do chuyên gia maketing viết sẳn. Em không cần suy nghĩ viết quảng cáo nữa, chỉ cần copy đăng lên zalo, facbook mỗi ngày la ok.

a/c sẽ hỗ trợ hướng dẫn em lấy hàng ngàn hình ảnh,feellback,Clip quảng cáo, link báo chí khen vể sản phẩm để em đăng hàng ngày.

Sẽ tặng em 1 baner đại lý.

Nếu em nhập mức VIP công ty sẽ cấp cho em giấy chứng nhập đại lý VIP.

Nếu em nhập mức đại lý VIP, em có cửa hàng hoặc Spa đạt chuẩn em gửi hình ảnh qua cho a/c để đăng ký  công ty nhận MÔ Hình quảng cáo kem white angel và tinh chất bơ 99,6% cao 1m6.

Em sẽ được gửi tặng Catolog của sản phẩm.

Nếu em bán tốt sẽ có thưởng – chương trình thưởng như thế nào phụ doanh số bán hàng của em hàng tháng.

A/c sẽ gửi em các tại liệu và hướng dẫn em các phương pháp bí quyết kinh doanh oniline hiệu quả.

 

8-    Thương hiệu Skinaz còn mới quá, em sợ bán không được ?

 

Trả lời: Skinaz đang là 1 làng sóng lớn trong thị trường làm đẹp tại Việt Nam. Em có thể lên google hoặc facebook hoặc youtube gõ các từ khóa về Skinaz, kem white angel, tinh chat bơ skinaz hoặc em có thể tham khảo fanpage, webiste của công ty.

Nếu tìm hiểu kỹ em sẽ thấy SKINAZ đang là thương hiệu mỹ phẩm rất NỔI và được ưu chuộng, khách hàng khen ngợi và người mua săn lùng, rất nhiều.báo chí, tạp chí và rất nhiều kênh nói về SKINAZ.

Có cả Hoa hậu Phạm Hương cũng khen ngợi sản phẩm kem White Angel nữa.

Còn về bán hàng được hay không là do phương pháp thôi – “Thành công có phương pháp, thất bại có nguyên nhân”.

A/c sẽ hướng dẫn em các phương pháp kinh doanh hiệu quả, em yên tâm.

 

9-    Em nhập hàng có được freeship không ?

 

Trả lời: em ở đâu, thương em nhập hàng a/c sẽ gửi hàng cho em qua xe hoặc bưu điện, gửi qua xe thì ship rẻ. Phí ship này em tự thanh toán với đơn vị vân chuyển em nha.

Mai mốt em có đại lý thì ship đại lý của em cũng tự thanh toán

 

10-  Em muốn kinh doanh nhưng không có vốn, với sợ không bán được hàng bị tồn hàng ?

Trả lời: Nếu em không có vốn thì em càng cần phải kinh doanh, để thoát khỏi tình trạng thiếu vốn không thể để rơi vào tình trạng như vậy hoài nữa.

Em cần kinh doanh Vì “phi thương bất phú” , vốn em bỏ ra là để đầu tư nhập hàng bán chứ đâu phải để mua cái bàn cái ghế nên không bị mất đi, hàng bán ra em thu hồi vốn và có lợi nhuận, có lợi nhuận thì em mới không bị thiếu tiền nữa, và thoát nghèo.

Còn bán hàng dược hay không là do em co quyết tâm hay không thôi, có quyêt tâm thì chuyện gì cũng sẽ làm được.

Đừng để sợ hãi ngăn bước của em, hãy dũng cảm lên em, cho phép mình mạo hiểm một chút, có như vậy mình mới trưởng thành được.

 

11- Em muốn nhập hàng thì bây giờ phải làm sao ?

 

Trả lời: Em kết bạn zalo va facebook a/c – em cung cấp họ tên, địa chỉ, số điện thoại và gửi đơn hàng mà em muốn đặt qua cho a/c.

Sau khi chốt lại đơn hàng và số tiền hàng. Em chuyển khoản cho a/c , a/c sẽ gửi hàng em chon ngay sau đó.


Bài viết liên quan


Messege FB Zalo SKINAZNTV